Rashes.

ano kaya magandang pang alis sa rashes ni baby, ang daming pula pula.

Rashes.
21 Các câu trả lời

Calmospetine po gamit q sa mga rashes at kagat ng lamok or langgam mamshy..pero kung marami na at may mga butlig butlig baka sa init po ng panahon.. Gumagamit ako ng fissan powder po.. I just make sure na di niya malalanghap yung powder kaya maingat lang aq sa paglagay.. Baka din po sa baby wash niya.. Try niyo po palitan..kasi napapansin q po pag Lactacyd gamit q ky baby nagkaka rashes din siya pero nawawala rin naman after an hour. So try change bath wash and powder na pang rashes sis.

Try nyo po yan kc ung baby ganyan din..one week palang ginamit ng baby ko yan n wala n ung rashes nya.. At pag pinaliguan mo ang baby mo ung tubig nya kunti lang mainit n tubig ilagay mo tapos pag hapon half Bath mo sya ng wala ng init tubig kc maligamgam n ung tubig pag hapon... At kaya po nagka ganyan ang baby kc s subrang init po kc ng panahon ngaun..

Kung sobrang mapula na and tingin mo makati try calmoseptine sis kahit manipis na pahid lang para din marelieve si baby kung mahapdi or makati. Gamit po muna mild soap. Pag medyo okay na sis use mo Tiny buds Rice powder, rice starch sya and has no scent kaya maganda talaga gamitin plus friendly pa sa ilong ni baby.

Sakin po na try ko calmosiptine at fissan preakly heat no effect kay baby pero sa constarch na mumurahin don lang nawala rashes nya.

Mami may gnyan LO ko... Cetaphil Cleanser ang pingmit skin ng pedia... Tpos Atopiclair Cream ang pinpahid ko...

ipatingin mo agad kpag skin problem..minsan kc akala ntin simpleng rashes lang pro di pla... iwasan lumala

Calmosephtine. Yan ang cream ng baby ko. Mabisa yan. Isang lagay mo lang natutuyo na

calmoseptine po..baka sa pawis due to hot weather po ngayon kaya nagrarashes si baby

Gawgaw lang po ung sa leeg nya lalo po kasing lala un pag nilagyan ng cream

Desowen Cream Momsh, ganyan din sa baby ko ngayo. 2x a day ang apply.