Napaisip Lang Bigla

Bakit Kaya Ang Dami Single Mommy ? Bakit Ba Sa Twing Malalaman ng Lalaki Na Buntis Yung Gf Nila Bakit Ba iniiwanan Nila ?? Anu Yun Puro Sarap Lang Gusto Nila Tapos Pag May Nabuo Iiwanan Na Nila ! Hayst ! #JustSayin'

22 Các câu trả lời

Sakin di rin akon iniwan at naging responsible siya. Tapos ikinasal agad kami after nalaman ng both families na I'm pregnant. 😅 happy naman kami so far

Same sakin, tinalikuran nya din ako. Di nya kayang harapin anf responsibilidad nya sakin. Pasarap lang ang alam. Pag anjan na. Atras ang king ina.

Ako di naman iniwan. Baka di lang talaga sila mahal. Kasi kung mahal ka ng lalaki, di ka iiwanan. Tas magiging masaya pa nga pag may baby eh

Magkasama kami. Malala nagsasama para sa baby. Daming babae netong tatay ng anak ko. Malapit ko na iwan. #roadtosinglemom

4y trước

Ai true sis. Bumibili nmn ng pagkain ni baby kasama ung isa sa babae nya. Kumakain sa labas instead na mag-abot ng pera sa Mama nya na nag-aalaga sa baby namin. And lastly nanlilibre sa opis pero sa bahay nga-nga.

Takot sa responsibilidad and yeah pasarap lng ang alam. Ung iba naman mgpapakilala na single un pla me asawa na 🤦

5y trước

Tama ka jan . Sobrang takot sa resposibilidad .

duwag po tawag dUn.. sarap lng hanap tapos tayong soon to be moM ang mag hihirap. haaayyys😪

Simple lang. Di sila handa. They love the sex, the thrill but not d responsibility. 😢

Ganun kasi po pag nagustuhan lang babae kasi maganda o sexy. O kaya sex lang habol 😏

Hindi sya handa momshie.. Isip bata pa. Gusto pa ata nang pandaliang sarap..

same situation and I thank God kasi andiyan ang mama ko to support me 😊