OB

bakit ganun yung OB ko. wala naman problema kay baby, hindi naman siya suhe, normal naman lahat as in. cervix ko lang hindi pa nag oopen. 39 w & 1 d as of today, pero ang option nya agad ay CS. 18 yrs old pa lang po ako, mahirap ng may tahi. gusto ko i-normal si baby kaya lakad, squat, kain ng maanghang, laklak ng pineapple juice, magpasok ng eve primrose sa pwerta ginawa ko na. ano pa po pwede?

1 Trả lời

Iniiwas ka lang nya sa overdue mamsh kasi mahirap pag na overdue pwedeng maka kain si baby ng dumi nya