OB and clinics

Bakit ganun yung mga OB. Nakadalawang OB nako. Yung unang OB ko nag pre term labor ako nung nagpunta ako sa clinic, wala sya at hindi man lang kami pinapasok ng mga staff nya. Hindi rin sya ma contact kasi di sumasagot sa text. Lumipat ako ng OB. Tuwing tatawag ako, staff lang tatawag tapos nag bleed ako, hindi man lang ni-rely sa OB yung concern ko. As in ang sabi lang nya mag ingat. Grabe naman. Kaya nga sila yung pinagkatiwalaan na mag aalaga samin ni baby. Kung sa hospital naman, check up palang ubos na ipon namin na inihahanda pampanganak. Grabe naman sila.

1 Trả lời

swertehan din po talaga sa paghanap ng mabait at may malasakit na OB..ung 1st OB ko nun may pagka-antipatika rin kaya lumipat ako, buti mabait yung 2nd at practical magadvice d mukhang pera pera lang