skl/rant

bakit ganun pag nagkakasakit si baby sa nanay agad ang sisi ? ?hndi ba nila alam na.nasasaktan ka din.bilang nanay kasi ayaw mong nakikitang nagkakasakit/nahihirapan ang baby mo tapos sasabhan ka ng "Ikaw Kasi" ang sakit isipin na ganun.ang partner mo .

11 Các câu trả lời

I feel you momsh😢 akala nila hndi mo inaasikaso eh halos hndi ka mapakali Kasi alam mo may sakit sasabihan ka pa pabaya ina😟

5y trước

Truee po . Halos di na nga ako makatulog ksi binabbtayn ko sya eh