apektdo po ba si baby sa loob pag nagkakasakit ang nanay tulad nang ubo at sipon? Tnx po sa sasagot

apektdo po ba si baby sa loob pag nagkakasakit ang nanay tulad nang ubo at sipon? Tnx po sa sasagot #nanay

apektdo po ba si baby sa loob pag nagkakasakit ang nanay tulad nang ubo at sipon? Tnx po sa sasagot
2 Các câu trả lời

same may lagnat din ako ngayon at 8months preggy. natatakot din ako baka madamay si baby ko . pero papacheckup padin ako . Pacheckup ka na din momsh para sure

2y trước

Pagaling ka mi ako ubo at sipon naninigas na nga tyan ko kauubo 😔

Opo mi sabi po ng mother ko possible din magkasakit si baby sa loob kaya ingat po mi

2y trước

Nung buntis ako mi nagkalagnat at sipon din ako pero buti okay naman si baby nung lumabas sya.