Ayaw magpakita

Bakit ganun mag 6mons na yung tummy ko pero hindi parin nakita yung gender ni baby sabe parang babae daw pero wag daw bumili kase pwedeng mag iba. Exited pa nman ako malaman gender ni baby para makabili na paunti unti ng gamit e

Ayaw magpakita
1 Trả lời

Kadalasan girl pag mahirap magpakita ng gender. Bili na lang po kayo ng gender neutral na color ng damit. Kaen rin po kayo chocolate pag nagpa ultrasound kayo para magalaw si baby.