gender/5 months

Bakit po ganon nahihirapan yung OB ko na iconfirm kung ano gender ng baby ko? Pero sabi nya sa last check up ko baka daw babae, kaso hindi pa din nya maconfirm, meron kase sya nakitang guhit, e baka naman kase pwet yon ni baby. Posible po kaya na girl ang baby ko? Gusto ko na po kase bumili ng gamit paunti unti para hindi mabigat sa bulsa. Hehe salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Maaga padin po kasi mommy. Try nyo po mga 7 months. Pero depende din po kasi sa ob yan. Sakin po dati pinatagilid tagilid pa ako para malaman na, tyaga lang din po talaga ng ob yun mommy. And drink lots of water po before magpa ultrasound

momshie next time na magpa-ultrasound ka kain ka ng sweets like chocolates para malikot si baby at mas malaki chance na maconfirm ang gender 😊