Not yet engorged breast

Hi ask lng mommies, Dpt ba engorged or namamaga na ang boobs ntn pag malapit na manganak? Ung akin kase ndi pa 37 wks and 3days n aq. Sabi bka wla Dw gatas?? Is it true?? Please advice what to

2 Các câu trả lời

not necesarily po. usually ang milk lumalabas po talaga after delivery pa. you can ask your ob when can you start taking lactation supplement. make sure po after delivery mapalatch agad si baby sa inyo.💙❤

mommy nung bago ako manganak wala akong gastas. peru pag labas ni baby naka latch kaagad.

4y trước

Ganun b, kakapressure kc mga tao dito samin. Haiz