Breastmilk problem

Bakit ganon po, nakakapagbf pa naman po ako nitong mga nakaraang araw. Tapos triny ko uminom ng lactation drink na malakas daw po magpagatas tsaka nagmamalunggay capsule din po ako at milo then kahapon sumasakit boobs ko hanggang sa nilagnat ako ng gabi. Pinump ko breast ko kinaumagahan wala na akong nakukuhang gatas. Hindi na rin po masakit yung boobs ko ngayon. May pag asa pa po bang magkagatas ako ulit? TIA po sa mga sasagot.

4 Các câu trả lời

Next time Po iwasan mo Po masyado mapuno breast mo. . Nag sesend Kasi Ng signal Yan sa brain n sobra n gatas n nilalabas at d nmn nadedede kaya Ang effect hihina Po talaga milk niyo. Pwede p rin nmn Po lumakas ulit. continue mo lng pag inom Ng lactation drink. Stay hydrated and unli latch.. I empty niyo Po Yung both breast kada padede Kay baby. 🙂

Try nyo mo po iwarm compress, massage and hand express ang breast/s and unli latch lang si baby.

Yes po mommy, try nyo po iunli-latch lang si baby sa dede nyo para may stimulation.

Hala sis baka bumara po try nyo po hot compress