hmmm?

Bakit ganon nararamdaman ba ni baby pag patulog na ang mommy? Kasi tuwing gabi parang mababaw ung tulog ni baby at tuwing sasabayan ko syang matulog pag pahiga na ko magiinat sya na parang magigising tapos pag papikit na ko iiyak na sya. Bakit ganon? Nararamdaman ba tlga nya yon? Ugali ko kasi nung buntis ako ayokong pinapatulog ung mister ko habang di pa ko tulog. Karma ko kaya to? ???

3 Các câu trả lời

Hindi naman po mamsh. Sadyang mabilis lang talaga magising ang mga baby