evening primrose oil

Bakit ganon mga momshies nakaka 4 days na kong evening primrose (pampabuka ng sipitsipitan) di pa din ako nakakaramdam ng labour? May same situation po ba dito?huhu gusto ko na manganak 38weeks na po ako.

1 Trả lời

Time will come momshie. Ako din same experience sa pag gamit nang primrose oil. Basta mo na lang mararamdaman yung biglaang sakit tapos mawawala tapos babalik. (contraction) trust me. Have a safe delivery.