Pospartum After Manganak

Bakit ganito nararamdaman ko mga momies 1week na simula manganak ako tapos nalulungkot ako na ewan hindi ko alam ang dahilan basta ang lungkot lang sa pakiramdam samahan pa ng sobrang sakit ng buong katawan😔Minsan iiyak na lang ako kasi diko kaya yung sakit na nararamdaman ko sa katawan ko at naiiyak ako sa diko maipaliwanag na dahilan😔

1 Trả lời

PPD nga po yan. Nag aadjust pa kayo Mommy. Embrace your situation, accept the fact na Nanay na po kayo. Malaking adjustments talaga kasi ang tagal natin naging independent tas in one glance may dependent na tayo. Ipag pray nyo lang din para gumaan pakiramdam nyo. Buti ako naovercome ko pero nito bumalik nung nagkasakit yung baby ko kasi solo parent ako kaya ang pressure is all on me.