post partum

Hi mga momsh d ko alam kung bakit ganito pakiramdam ko nalulungkot na naddpress ako ang dami ko isipin post partum na kaya ito, ang alam ko kasi ang post partum after manganak kasi ako 32 weeks preggy pero ganito na nararamdaman ko ????

2 Các câu trả lời

kaya mo po yan mommy! focus lang po sa pagiging busy, and iwas muna sa mga negative o stressful na bagay :) pwede rin po humingi ng tulong sa therapist, malaki po naitutulong nila