Lose temper!

Bakit ba ang kulit2 nga anak kong panganay na kunin ang cp ko para makapanood ng youtube 'di tuloy ako makapag pa music ng lullaby songs for baby' s brain development. Nakakaubos talaga ng pasensya gusto ko nang sirain cp ko! ???

1 Trả lời

Mamsh kunting pasensya po ganyan talaga ang bata lalo na kapag nasanay na or Nakapanood na ng youtube gusto nila sila lagi gagamit. 😅 Ganyan na ganyan pamangkin ko kaya wala magawa din ung nanay kung hindi ibigay