ferrous sulfate w/ folic acid

Bakit may after taste? Ako lang po ba yung nakaencounter ng ganun...

14 Các câu trả lời

yes po dahil sa ferrous or sa iron....kung hndi po keri yung tablet kase hndi sya coated..may mga capsule form po hndi ko na nga lang alam ano2 brand hehe

depende po sa klase ng gamot. kasi kapag tablet or caplet ay madaling dumikit ang lasa sa dila, pero kapag capsule naman po ay walang after taste.

ganyan po talaga mommy. tiis tiis lang pero may ibang brand nyan na walang lasa or after taste mas mahal nga lang.

5y trước

ung aken 10/15 ata in each kasi capsule sya at lucky ako un ang nireseta saken ni doc at sknya lng dn nabbli kasi walang after taste.

if lasang kalawang dhil po un s ferrous sulfate gnun po toaga lasa nun hanggang s pg dighay mo

opo sis iba lasa nakakasuka Kya kpag nainom aq dami dapat water pra mawala Yung lasa sa dila.

Depende siguro sa brand na nabili mo. Yung lasang kalawang iron yun. Normal lang yun.

same here pero tiniis ko kasi ok naman po ang feedback sa health ko Momsh

lasang kalawang tiis ganda lang talaga mamsh😓

mas.maganda po capsul po walang after.taste

sakin yung ferrous ko matamis tamis..