curius

baket po kaya sobrang sakit ng tagiliran ko kabuwanan ko na po parang sumisiksik dun si baby. pero based naman sa ultrasound ko cephalic naman sya pag sumisiksik sya naninigas tyan ko ? ang sakit sobraaa white discharge lang naman nalabas sken. sumasakit din balakang ko. hirap maglakad may nakaranas na ba ng ganto dito

1 Trả lời

Hi momshie! Yes ganyan din ako dati, usually weekly na ang check up mu sa OB kapag kabuwanan mu na kaya sabihin mu sa kanya lahat nung nararamdaman mu and be ready na din kasi ako twice na check up day eh hindi na ako pinauwi ng OB 😍

6y trước

salamat po!