ultrasound

baket po kaya ganun. nung ultrasound ko, sabi ng ob , aug. 7 daw po due date ko . ayan pong nasa picture . pero nung sa ibang ob naman ako nagpaultrasound nung sunod, nkalagay naman po is July 1 daw po edd ko . naguguluhan po kase ako e.

ultrasound
44 Các câu trả lời

How about sa LMP? Pero medyo malayo ang edd ng 2 utrasound more than a month.

Mommy kailan po ba nawala sau ung mens?? sakn kc Nov. 10 Duedate q August 7

TransV po kadalasan sinusunod. Pero di din kasi accurate ang ultrasound

Depende po kc un pag lumalaki ang baby..mas npapaaga ang Due date..

Malalaman mo po EDD mo sa Transv, kung nagpa Transv napo kayo

expected within that month sa transv yung edd mo momsh...

4y trước

mag base ka momsh dun sa unang ultrasound mo po sa transv mas accurate yun

Ultrasound pa din sa tingin ko po ang dapat sundin..

Kelan po ba 1st day of last menstruation nyo ma'am?

Ang alam ko dun nila binabase sa last mens po

Follow nyo po Yong pinkauna ultrasound nyo