Bigla bigla nalang ako naiyak

baket po ganun bigla bigla nalang ako naiiyak ng walang dahilan 1week palang po ako nanganganak pero wala pa ako pahinga dami ko po ginagawa normal lang po ba ito?

21 Các câu trả lời

Yes mommy normal lang po and halos lahat ng mommy (lalo na pag first time) pinagdadaanan din po yan. Akala kasi ng iba porket naka maternity leave e nakabakasyon at wala tayong ginagawa na mga mommy. Di nila alam na ang dami na natin ginagawa at adjustment sa buhay natin kasabay ng katawan natin na nagrerecover pa lang sa panganganak. Okay lang po yan mommy iiyak mo lang, ganyan din po ako nung una di ko na maexplain ang pagod na nararamdaman ko kaya umiiyak na lang ako. Pero pag tinitignan ko yung baby ko nagiging ok na ulit ako. Alagaan mo din ang sarili mo mommy. Pag pagod na, magpahinga ka. Kaya mo yan mommy! God bless you.

Hello sis ganyan din ako nung una, yung feeling na mag isa ka lang sa laht ng bagay tapos maiisip mo yung mga panahon na dalaga ka pa wala ka pang masyadong responsibilidad. Try mo kausapin yung asawa mo sabihin mo sa kanya lahat kasi lungkot yang nararamdaman mo ginawa ko yan effective sya. postpartum yan need mo ng kausap

Sguro dala ng post partum. Ganyan din ako non feeling ko ako lng nkkaintindi sa sarili ko. Iopen mo sa partner mo nkkagaan ng feeling. Saka mkktulong din para mabawasan unti unti kase ttulungan k nya. Partner ko pinapatawa ko lagi kahit korny na pinaggagagawa haha

Ganyan dn ako minsan pinapagalitan nalang ako ni mader panay iyak q kahit wala namang dahilan ka.c feel q stress nah stress ako..kaya ginagawa q tinititigan q nalang c baby nakakawala ka.c ng stress pag biglang na smile c baby kahit tulog

Mommy pwedeng dahil sa stress po. Naranasan ko rin yan. Hanap ka po ng mahihingahan mo or masasabihan mo ng nararamdaman mo para makaiwas po tayo sa post partum depression. Pwedeng sa husband mo or sa taong pinakamalapit sayo.

ganito ako.. pakiramdam ko ako lang magisa, yun walang may concern o gsto tumulong.. yun feeling na wala pkielam mga tao sa pligid mo.. :( ramdam kita mamsh..

Ganyn dn Po aq..mhgt 1taon n BBY q pro gnyn n gnyn p dn AQ minsn nga iniicp q bka nccraan n q..😭😭.ngng mgagalitin p q.bilis uminit Ng ulo q.😢

postpartum blues ata ang tawag jan kung di ako nagkakamali. usually hanggang 1month yan minsan. biglang ang lungkot mo gnun o kya wala gana kumain.

Stress ka na mamsh! Try to relax po muna ng ilang araw and talked to your husband, family or friends.. para iwas post partum depression po..

Ganan din ako dati.. Madali sumama loob ko at magtampo.. Iiyak mo lang yan mommy at more tulog.. Sabayan si baby sa pagtulog