Bigla bigla nalang ako naiyak

baket po ganun bigla bigla nalang ako naiiyak ng walang dahilan 1week palang po ako nanganganak pero wala pa ako pahinga dami ko po ginagawa normal lang po ba ito?

21 Các câu trả lời

mag rest ka po ,at matulog ka .. gnyan dn ako dati aftr ko manganak pro na recover ko hndi na ako nagpapadala sa depression

normal lang yan mommy :) May mga hormonal episodes pa tayo pagkapanganak :) Just cry and talk to someone you can trust :)

same lang din kapapanganak ko lang din at may time na iiyakan mo.nalang yung pagod. wala din kasi sa tabi ko partner ko

Ganyan di mn ang ate ko noon.. bigla2 tumutulo luha niya after manganak.. ingat lng baka magkapost partum ka

Feel you.. Wahhh ano mga technique nyo.. Pra normal.sleeping time ni baby.. Help! 🙏🏻😭

5y trước

Ok lng saken gnun.. Nttkot aq kpg naiyak sya.. Tulog lng b sila ng tulog

Normal lang yan mommy ganyan din ako dati halos sabay kami ni baby umiyak

dont feel alone momshie 😊 stay happy less stress pobaka mabinat ka

Postpartum depression yan momsh.. Dnt worry .. Kaya natin to ..

Naexperience ko din yan mommy. Kailangan mo yan maovercome.

Postpartum depression? Dapat dyan si hu by to help you