Please Help mga mommy

Baka may suggestions kayo ng name ng baby boy Name ko is "Neri" partner ko "Kenneth " Balak ko sana First Letter "K" Second name "N" Yung una kong naisip "Kendrick Neithan" kaso mahaba madyado kawawa ang bata apelido pa hahhaha. yung di mahihirapan si baby kpag nag sulat ng name nya sana may masuggest kayo salamat mga mommy

32 Các câu trả lời

ito ang pinagsisihan ko ng 50% hahaha ang haba ng name haba pa apilyedo ng papa nya nako pag nag aaral na anak ko magagalit to sakin hahaha .. sorry na agad anak . anyways ang naisip ko mii KIETH NADEN 😁

Ken Nathaniel Kino Netherin (Nederin) Khalil Nero (Niro) Kaleb (Keyleb) Nier Kit Nikolai Kurt Nikola Kent Narence Kristoff Nyle Kye Nevin

okay lang yan kahit mahaba haha akin nga scarlett naomi ipapangalan ko

keith Neil para kathniel. charot

kylen nixon or kenji noah po.☺️

Ken Mc Neri

Kiyo Nathaniel.

Kalix Nathan or Kelly Nashrei

baby girl name po for K&G

Kent Neithan