Magbabakasakali lang po

Baka sakali lang po mga mommy, baka po meron dito madaming gatas na breastmilk baka pwede nyo po bahagian yung baby ko dehydrated na po sya pang 2days na nya hindi dumedede ayaw na nya sa formula hindi po kasi ako nabiyayaan ng gatas kaya ngayon hirap na hirap yung baby ko gutom na. Nakailang punta na kami sa pedia lahat ng sinasabi nila hindi umepekto kay baby kaya nagbabakasakali po ako dito. Awang awa na kasi ako sa anak ko lubog na ilalim ng mata at namumula sa puyat at gutom 😭 maraming salamat po #pleasehelp #firstbaby #firstmom

6 Các câu trả lời

Try nyo po maginvest sa magandang bottle (Dr. Browns or Medela) and formula milk baka sakaling magustuhan nya na po. Minsan po Kasi yung bottle nipple ang ayaw nila o kaya yung milk.

2y trước

Dr. Browns po gamit nya na bottle sinxe new born then nagtry kami ng iba ayaw nya pa rin. Nakakailang brand na din kami formula milk

bakit ganon . bigla ako naluha sa post na ito.. ramdam na ramdam kita sis.. kung marami lang akong gatas bibigyan kita🥺🥺🥺🥺

2y trước

Sobrang sakit po makita yung baby na nagugutom at nahihirapan 😢 sinisisi ko rin sarili ko kung bakit di ako nakapag priduce ng gatas ng ina 😭

mi pnta kasa group sa fb ng breastfeed for sale meron don nagdodonate.

hello po, i have milk stash. location?

2y trước

Ganun po ba. Sige po ok lang na appreciate ko po na gusto nyo ko tulungan. Salamat po

need nyo pa po ba?? location po

2y trước

Yes po. Quezon city novaliches po. No. 22 san roque st. Jonaville subd.

location nio mam 🙂

2y trước

Ok lang po. Saan po location nyo