SLEEPWEAR

baka po may naghahanap dyan.para po sa mga mommy na buntis at bagong panganak baka po gusto nyo ng sleepwear/pambahay na maginhawa isuot? try ko lang po magpost dito,alam ko po na parenting app. ito,pasensya na po..baka lang magustuhan nyo.idelete ko na lang po kung bawal..

SLEEPWEAR
6 Các câu trả lời

Hm?

4y trước

❤️SLEEPWEAR❤️PAMBAHAY❤️ TERNO PAJAMA BEFORE: 200 each ▪️NOW!! 2PCS FOR 280 ✅YOU SAVE 120😱 TERNO TOKONG BEFORE: 150 each ▪️NOW!! 2PCS FOR 210 ✅YOU SAVE 90php🥰 PRINTED DRESS BEFORE: 180 each ▪️NOW!! 2 FOR 260 ✅YOU SAVE 100php!😱