ubo na pabalikbalik

Baka po may mga katulong ung baby ko po mag 9months na po sya pabalik balik ung ubo pinainom ko ng solmux drops lalo tumigas ubo na may kasamang halak ano po kaya pwede ko ipainom sa knya slmt po sa sasagot

2 Các câu trả lời

better consult your pedia... kc bka hnd lng ubo yan... need din icheck ung lungs nya... wag bsta bsta magpatake ng gamot ng hnd na physical exam c baby.

Ambroxol sis try mo effective sya.. Kung wla sya plema at prang makti lalamunan nya.. Try mo ceterezin