" 39weeks and 2days; Seek any advice "

Baka po may mga idea pa kayo para lalong ma pa bilis ung pag labor ko at pag baba ni baby . Last checkup sakin 1cm palang ako nerisitahan na ako pam pa lambot nang cervix then na try ko na din po ito; ✔1hr walking morning and afternoon ✔50 squat a day ✔1can pineapple a day #advicepls #firsttimemom #firstbaby Thanks po 💓 GODBLESS 😇

2 Các câu trả lời

Magbuhat po kayo ng timba na may tubig tas mag walk kayo at least 30 mins. Though ginawa ko din lahat yan pero at 40w4d 1 cm pa din ako, makapal daw kasi cervix ko

Makpag do kay hubby