Rashes sa pwet

Hello! Baka po may masa suggest kayo na mabisa pang tanggal ng rashes. Nagka rashes po kasi yung baby ko sa pwet at pepe. Nilagyan ko sya petroleum jelly pero parang hindi naman tumatalab pati yung calmoseptine. Any suggestion po? Ps. Yung puti po gamot po yan nilagay ko yung calmoseptine. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Rashes sa pwet
80 Các câu trả lời

Calmoseptine po, pero I think I pa check up mo n mommy nung nag ganyan po kasi ung Kay baby, Ito po ung nireseta kasi mukhang nag sugat n po ung puwet ni baby

I understand po. Pero I make sure na malinis ang kamay ko bago ko hinahawakan ang baby ko. Okay na po si baby ngayon. Rashfree po yung nirecommend samin.

Calmoseptine po effective po yun na bibili po sya sa generica at Mercury mura Lang po Un at kahit anong sugat pede po kawawa naman po Yung baby mo,

tiny buds rash cream super effective mommy sa baby ko, ang bilis ng effect. One day lang tuyo na rashes ng baby ko pati sa mukha nawala rin agad.

Wag ka na po gumamit ng wipes. Bulak lang na may tubig. 3times a day mo lagyan ng calmoseptine. Huggies diaper itry mo. Di nakakarashes

Pacheck up mo na kasi mahapdi po yan.. Ngsusugat na po.. Kawawa si baby.. At wag mo muna idiaper para d mas mairita at mababad

Pampers din po gamit nya e nagchange ako to EQ. And sa cream po rashfree po ginamit ko. Okay na po si baby ngayon 🙂

pacheck up mo na yan si baby mommy. parang hindi na po maganda lagay nung rashes niya e. parang mahapdi na po tignan

better na pa check up mo na momy. then pareseta. pero share ko nrn ung cream na gmit ko sa baby ko is calmoseptine.

Zinc Oxide (Rashfree) yung ginamit sa baby namin. Nung nawala na yung rashes, alaga na sa diaper creme (mustela).