BPS RESULTA

BAKA PO MY MARUNONG MAG BASA. NOVEMBER 4 PA PO KASI ULIT BALIK KO SA OB. TAPOS NAKAKALUNGKOT PA HINDI NA INDICATE SA RESULTS YUNG GENDER NI BABY. PERO SABE NUNG NAG UULTRASOUND LALAKI DAW. PERO BAT KAYA GANUN WALA SA RESULT? SALAMAT PO..

BPS RESULTA
1 Trả lời

ilang mos na po kayo preggy mommy? oo nga dapat nka indicate yan .

4y trước

fault na nila yun kase dapat naka indicate yan kung ano na gender. hihi kaya next time iremind mo wag na sana nila kalimutan hehe