tanong lang po

Baka po may kakilala kayo or nakaranas ng ganitong case po.. pregnant po ako mag 6 months na po sabi po ng OB ko sakin kast time na pacheck up ko 5 to 6 months malalaman na daw po gender ng baby kaya lng po kanina nagpa ultrasound ako sa ibng hospital kasi sarado padin clinic ng OB ko dahil sa lockdown sabi di pa daw makita gender kasi maliit daw si baby.. nag aalala lng po ako may nga baby po ba tlga na maliit lng 1st baby ko po pero nung binasa nmn nya sakin ung result ng ultrasound ok nmn daw po si baby ok heqrtbeat wla nmn daw po problema parang female daw po si baby kaya lng hnd 100% sure kasi maliit pa daw po. Baka dw po mga kalagitnaan ng 7 months oa daw makita..

1 Trả lời

Ate ko, malapit na manganak and naka ilang ultrasound na pero hindi pa din makita ang gender ni baby