FTM Here

Baka may alam po kayo na open for ultrasound around pasay? Close po kasi clinic ng Doc ko. 38 weeks na po ako and d pa po na uultrasound ulit. Just to make sure lang po sana if naka pwesto na ng maayos si baby bago manganak. Ayoko ma CS.

2 Các câu trả lời

Mahirap po maghanap ngayon ng mga clinic dahil sa ECQ. Ako po 38 weeks and 5 days na. Sa hospital naman di sila nagpapapasok kapag hindi emergency. 😔

4y trước

Congrats po momsh :)

Hi precision po bukas sila.. madami naman po open na diagnostic clinics. Tawagan mo po muna

4y trước

Okay na po mamsh. Salamat