need urgent

Baka my alam kayong work kahit buntis 5months need ko kasi makaipon para sa panganganak ko wala pa kong nabibili kahit ano?di na man maselan pagbubuntis ko kaya ko pa magwork para sa baby ko .Help niyo na man ako please.

2 Các câu trả lời

online teaching mamsh. search kau sa fb madmi

5y trước

Di po ako graduate saka wala po akong laptop and wifi 😢😢😢😥😥😥

Online job. Marunong ka html?

5y trước

Opo marunong madam sige po update kita madam ipon lang muna ko para makabili ng laptop and wifi pasok moko madam ah ano pala messenger mo add kita madam