I need help, please!

Wag niyo nako sabihan ng religious stuff. Alam ko ginagawa ko. Di niyo rin alam istorya kung bakit ako nabuntis. Pakisagot na lang po. May alam po ba kayong bilihan ng pampalaglag? Either pharmacy or black market. #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Pro life ang app na ito. Walang mag-susugest ng pampalaglag. At kung alam mo ang ginagawa mo. Aba bakit ka pa nagtanong dito? Akala ko ba alam mo ginagawa mo?

3y trước

nagbabaka sakali lang ako. na rape ako kaya naghahanap ako ng pampalaglag. baka religious at iba pananaw mo. magkaiba tayo

walang iiyak dito kundi ikaw lang. Uulitin ko Pro life ang app na ito. Walang mag-susugest ng pangpalaglag sayo.