Mainit na lugar

Bagong lipat po kasi kami. Kaso sobrang init nung lugar ng tinitirhan namin lalo na pag tanghali. Safe naman kaya si baby nun? 12 weeks na ko. Minsan ginagawa ko nalang binabasa ko yung towel sabay pinupunas ko nlng sa tyan ko baka mainitan din si baby. Kahit may electric fan sobrang init pa rin.

1 Trả lời

Ang alam ko po wala namang effect kay baby inside your utero. Pero mas maganda po kasi if comfortable po ang preggy mommy. 😊

4y trước

thank you. ftm kasi kaya sobrang worried 😅