HAPPY BIRTHDAY TO ME!

Bago matapos ang araw na 'to, batiin niyo naman ako mga momsh! HAHAHA. Wala manlang nakaalala sa family ko (dito kasi ako sa partner ko nakatira) ni isang chat galing sa kanila WALA! Lalo na sa Papa ko HAHAHAHAHAHAHA. 'Di manlang ako masaya sa special day ko???

263 Các câu trả lời

Happy Birthday Momsh!! Stay happy and positive! May all your dreams come true!! 😘

Happy Birhday momsh .. andyan naman si baby mo, sya nalang kasama mo magcelebrate.

Happy birthday sis..stay blessed and be happy alwasy😊God bless you more😊

Happy birthday sis. Lagi ka lang positive para mawala ang lungkot. Godbless

happy birthday momsh! 🎂🎁🎉 dont stress yourself! fighting lang! 😊

Happy birthday momshie 🎉🎂 Good health, lalo na kay baby 😘

Happy birthday😘😘😘🍔🍔🍔🍔🍰🍰🍰🍰🎂🎂🎂🎂

Happy birthday po... Mbtc... Godbless po❤️❤️❤️🎉🎂🎁🎈

Happy Birthday Momsh. Always look on the poitive side. SMILE 🤗😍❤

Happy Birthday Mamsh.🎂🎉🎉🎉 May Gods favor be upon you.😇❤