Happy Father's Day

1 week na simula nung nagkaroon kami ng Misunderstanding ng ex bf ko na ngayon. Nung araw na pinalayas nya ko wala pa din syang pagkamusta manlang sakin ni text wala po. Kawawa naman anak ko wala agad papa! Pero Masaya ako ngayon kasi at the age of 22 tinanggap ako ng mga ka workmates ko at ng family ko. And now pina process na din promotion ko because as a Customer Assistant at SM Hypermarket dapat di ka mabuntis kasi babalik ka sa cashier. Pero nagpapasalamat ako sa visor ko since firsday ko sa work nasa SCO na ko ginawan pa din ng paraan ang promotion ko to be official SCO na. Worry pa din ako kasi di manlang ako kamustahin ng ex bf ko. Di pa rin kasi sya maalis sa isip ko. Minsan nag iimagine nalang ako na kinakarga nya si baby namin. Pag nasa work ako di ko naman sya naiisip pero pag uwi ko ng bahay lalo na pag matutulog na ko hayss naiisip ko pa din sya! Skl mga mamshie😊

1 Trả lời

naku sis wag ka masyado mag-isip.positive vibes lage para kay baby.hayae na yung ex mo.kung kaya mo naman palakihin mag-isa yan,salamat na lang sa sperm nya😂di pa man pinapanganak yang baby mo,swerte na ang binibigay sayo.