help!

Bago lang po ako dito .. Kakadownload ko lang po ng apps. Na to .. Mag 3months na po akong pregnant bat ganun sobrang nakakaramdam ako ng stress di ko alam parang everyday nalang ganun ..

1 Trả lời

Hormones po mommy lalo na pag first timer ka. Ako din ganun. Araw2x ako nagagalit. Normal po yun. Pero as much as possible wag ka masyado mag isip ng nakakastress sayo kasi maapektuhan si baby.

5y trước

2nd baby ko na po ito yung first ko 4yrs old na po sya lalaki .. Di naman po ako nakaranas ng ganito sa una ko .. Ung pagsusuka at pagkahilo di makakilos .. Tapus nastress palagi halos araw2 parang umiiyak ako ..