Curious 🤒

bakit ganun parang may malalaglag sa pwerta ko, 9 weeks and 6 days nako. sobrang stress ako since day 1 ng pregnancy ko. lagi din nasakit tiyan ko di nawawala sabayan pa ng pagsusuka at hilo. di pa ko nakakapagpatrans v eh. di ko alam bat ganito.

2 Các câu trả lời

Hi momsh mag bedrest po kau and pa check up para po maresetahan ng pampakapit ndi po ksi normal ung laging pagsakit ng tyan. Iwas dn po sa stress

2y trước

mahirap mag bedrest mommy kung partner mo lagi kang pinupuna kapag lagi kang nakahiga. dahil sa kanya din kaya ako stress, halos gabe gabe iniiyakan ko kung paano nya ako tratuhin.

bed rest po dapat kayo lalo nasa 1st trimester pa lang kayo.bawal din ma stress ang buntis