About Gender ni Baby

Hi bago lang po ako dito, ask ko lang po if possible na ganito na gender nya? Kakapa-ultrasound ko lang po (pelvic) last January 22, and male daw po sya, pero pwede naman daw po na mabago pa yun or maybe yun na talaga gender nya, currently I'm 4months pregnant. Nakita po gender nya kasi nakabaliktad sya, nasa taas po ulo nya. Thankyou sa sagot.

2 Các câu trả lời

depende din po sa pwesto ng baby mii, first ultrasound ko na kita ang gender 4months din ako nun baby boy daw sabi ni OB tapos breech pa sya, second ultrasound ko breech pa din sya pa 6months na yun tapos sabi naman ni OB baby girl daw mas sure na daw yun kesa nung una kasi medyo malaki na sya nun, then nung pag scan nya sakin this month nung follow up checkup 7months na tyan ko, baby boy na ulit hahaha kaya di ko na din alam kung ano papaniwalaan ko 🤣pero sabi mas sure na sya ngayon kasi 7months na e hahaha btw si OB ko po ay OB Sonologist kaya every checkup na 2d scan ang baby ko, 2nd baby ko na din to and sya din OB ko nung 1st baby ko, 7months din nya nasigurado gender ng 1st baby ko baby girl 🤗

4mo trước

thankyou po, plan kasi namin may gender reveal e kaso ung napagultrasoundan ko dirediretso magsalita di ko na nasabihan wag sabhn gender if makita nya hahaha. Pero magpapa gender identification po ako pag 7th month para sure kahit feel na feel ko na lalaki sya una pa lang hehehe♥️ salamat po.

Depende po kasi sa sonologist kung gano sila ka sure sa pagbasa nung nakita sa ultrasound. Sa case ko po naging sure po ako after sa next ultrasound po at pareho yung findings ng gender.

4mo trước

Bago po kasi sabhn ng ob na lalaki daw feel ko na sya na lalaki, pero magpapaultrasound pa din po ako sa 7th month para sure na sure. Salamat po sa sagot