157 heartbeat ni baby per min.

hi po ftm here, ask ko lang po kung may idea kayo kung anong pwede maging gender ni baby kapag 157 heart beat nya per min. Excited lang kasi talaga ako malaman gender nya hindi kasi sya nagpakita last week nung nagpaultrasound ako, thankyou po 💕#firsttimemom

2 Các câu trả lời

pag daw 140 up babae daw mii kng 140 below lalaki. sakin mii heartbeat nya per minute is 158.pero malalaman mo din yan pag nag ultrasound na mii

9mo trước

144 po sakin boy swerte nagpakita agad ng betlog

144 kita naman betlog at lawit 19 weeks