respect post

Badly may sipon po c baby 1 month and 21 days pa lng po xa..anu po kaya magandang gawin at gamot para Kay baby...salamat

9 Các câu trả lời

Pacheckup po sa pedia asap. Huwag po magselfmedicate. Sa newborns po kasi, minsan ang simpleng ubo at sipon pwedeng pneumonia na po agad sa kanila. Wag p otayo pakampante at wag natin hintayin na lumala pa ang kundisyon nila. Mas mabuti na yung checkup hindi po OA yun, para maagapan agad at mabigyan ng proper medical advice. and for your peace of mind na din.

Don't self medicate po especially kapag newborn. Better to consult his pedia po 🙂 Get well kay baby 🙏

madali po magtanong dito pero mas safe kung sa doctor magtatanong.

mas maganda po mapacheck si baby.💙❤hope baby get better soon

baby ko din meron 1 month 13days disudrin ang reseta saknya..

Don’t self-medicate po. Better to consult your pedia.

Check up po lalo na at newborn po si baby.

mahirap mag self-medicate lalo sa infants

Sinudrin