Hello po, 2.4 kg po si baby ko @37 weeks. Anong pwedeng gawin para magain pa ng konti si baby?

Babys weight

2 Các câu trả lời

Ako mamsh pinadagdagan ang meat tska egg sa diet ko ni OB kasi nagagaanan siya kay baby, pero depende pa din po iyan sainyo ha. Kasi ako di ko na sinunod since ang advise saakin dapat kasing laki lang ng panganay ko or mas magaan pa yung pangalawa, nasabi ko din ito sa OB ko kaya supposedly mamaintain dapat yung estimated weight ni baby according sa last ultrasound ko which is 2.4kgs lang din. Pero pag labas ng baby ko, 3.2kgs siya, shookt tuloy ako. 😅

2y trước

Thank you so much Mommy Penelope! Will take note of your advise po. 😊 Nag alala lang ako kasi 2.5-3.5 daw yung average na weight ni baby kung ilalabas na, e may time na humihilab na kasi tyan ko. Thank you po.

Dagdagan nyo lang po rice nyo.

2y trước

pwede daw pong 2weeks before o 2weeks after ng due date. Gusto ko na din makaraos first baby ko din tu