Hello, sino po dito natry na manuod ang baby 7months of age? Ano po effect niya sa baby niyo?

BABY TV bawal ba?

3 Các câu trả lời

Kami , may limited screen time and maganda naman effect sa kanya , marunong sya mag follow instructions and naanticipate na nya ssunod na ggwin ng pinapanood nya, may bookreading sesh dn kami. Sobrang sociable naman ng baby ko. :) nasa nag papalaki and nag aalaga yan mi, my little angel is 10months old, started screen time 6 months age, wag lang ibabad sa screen si baby, and always kausapin and mag play kyo, best of luck mi

Hanggat maari po mii bawal. At wala man pong epek sa baby sa ngayon, at lalabas din ang hindi magandang epek niya kay baby habang nalaki. Distracted, at hindi na po naka focus si baby, Nagiging fussy din..

Kami. pero may limitations sa time, malayo siya sa tv, maliwanag ang area (hindi pwede ung ilaw lang ng tv). ok naman siya. 9mos siya ngayon.