COCOMELON .

What age po nagstart ang lo niyo manuod sa tv ? Ako 14 months palang 30 minutes manuod pero bawal daw po ito wala po akong choice kasi may gawaing bahay#firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

COCOMELON .
2 Các câu trả lời

6 months .para may magawa ako sa bahay since kme lng ni baby naiiwan sa bahay .para lang nalilibang sya at d maglikot.pero after ng gawaing bahay ko stop nadin sya manuod. i feel bad kc alam kong bawal pa sa kanya yun kaso wala akong choice

stay at home mom ako , kami lang ni lo literal naiiwan sa bahay so I have no choice , lalo n kapag ako gumagawa lahat sa bahay so dahil may everyday routine na kami kasama na dun yung screen time ni lo.