I take abortion pills nung 8weeks pa si baby. After 2weeks of taking the pills, i found out that

The baby is still there and the results are all normal. May mga cases bang ganito na normal yung bata paglabas though i made the wrong choice sa first?

25 Các câu trả lời

Ibig sabihin nyan,gusto tlgang mabuhay ni baby. ❤️ Wag mo na ulitin ha? Bawi ka kay baby, ate. Kami ng baby ko ngayon lumalaban. Para di na ko mawalan ulit ng baby. Kaya dapat ikaw din. Andiyan na yan, mahalin at alagaan mo nalang po. ❤️ Lagi lang magpray.

4y trước

yes po, i will... thank you mumshie

You must say sorry to your child . Sana lang hindi siya yung malayo ang luob sayo. Lalo na pag malaman niya gusto mo siya mawala nun. Kahit fetus palang yan o dugo . May buhay parin yan . Ano man reason behind na nagawa mo ihingi mo ng tawad kay Lord .

Ang daming gusto magkaanak na di mabiyayaan ng anak tpos ito ikaw biniyayaan tpos sinubukan mo pang patayin sarili mong anak? Srsly? Ituloy mo at alagaan mo. Bumawi ka sa kanya khit pa anong maging epekto sa kanya ng ginawa mo, MAHALIN AT TANGGAPIN MO SIYA.

grabe yung ganitong case. Samantalang ako noon 8 weeks pregnant uhaw na uhaw kami ng partner ko na magkaron na ng heartbeat si baby. sa kasamaang palad, nag miscarriage ako. swerte mo. ANG SWERTE MO.

Well pray ka malang na normal at healthy si baby mo. Maybe nxt time if hnd ka pa ready wag ka makipagsex or bettee use contraceptives para hindi kawawa si baby

Just Pray sis, Pray... humingi kanalang ng tawad sa nagawa mo.. swerte kapadin dahil lumalaban pala si baby..may dahilan si Lord kaya andyan padin si baby mo,

Wag kna lang po pstress mommy. Andyan npo yan mahlaga po tinuloy mo c baby. :) bawi kna lang sa vitamins and healthy foods. Ska pray kpo palagi 🙏

kapag anjan pa, which means malakas kapit nya. pero better stop muna yan baka magkaroon ka ng baby na with defects. kw din magkaka problema

kawawang bata,sana lang wala siang defect paglabas! apaka sakim mo nmn! bubuka bukaka kc hnd mapanindigan! GAGO🤭

ganyan din po aq noon sa bunso ko,, pru thank god po kc normal po cia n isinilang ko😊😊😊

2y trước

Hello po, kumusta po yung baby niyo noe?