I take abortion pills nung 8weeks pa si baby. After 2weeks of taking the pills, i found out that

The baby is still there and the results are all normal. May mga cases bang ganito na normal yung bata paglabas though i made the wrong choice sa first?

25 Các câu trả lời

Habulin mo momsh yung folic acid very important yun sa development ni baby during first trimester. Pwedeng magkaron ng side effect kay baby yung ginawa mo pwede din namang wala, ang importante ihanda mo ang sarili mo kung ano man yung magiging consequences ng ginawa mo. Fighter ang baby mo momsh sana ipaglaban at alagaan mo din sya (Don't miss any check ups, Utz, prenatal vitamins and always eat healthy). Seek God at all times para magabayan ka nya sa mga desisyon na gagawin mo sa buhay. Hindi madali ang pinagdadaanan mo ngayon pero alam kong kaya mo yan. Laban lang sa buhay para kay baby. Praying for you and your baby as well.

Laban lng momsh di ako magaanonymous kasi pinagsisihan ko din yung ginawa kong ganyan. I tried to terminate my baby girl at 5months marami din ako ininom. Pero kung talagang satin sya di sya bibigay kaya alagaan mo sya. Kaaanak ko lng 1month na si baby ko and she's perfectly healthy thanks G! Lumapit ka kay God maging mabuti ka kay baby eat healthy and do check ups magiging okay si baby mo. Katulad mo natatakot din ako magsabi noon pero ngaun andaming nagmamahal sa baby ko pinagaagawan pa.

4y trước

mommy, okay naman po si baby upto now?

hi! i know someone who took pills din but in the end tinuloy padin niya and the baby is really healthy. just make sure to drink ur vitamins and pa cas ka para sure na sure. wag mo na pansinin mga haters diyan kasi katawan mo naman yan at hindi sakanila. wala silang karapatan magsalita. pa check up kana agad & goodluck on your pregnancy! eat healthy food and drink lots of water!

4y trước

Bak ikaw yun?

Though normal sya ngayon po. I thi k my effect sya in long run. Pwede magkaroon ng disorders or whatsoever. So what you can do is pray na maging healthy si baby. Read about those medicines na ininom mo para makita mo kung nagkaroon ba ng long term effects. And please sa lahat ng tao pakiusap kung di pa talaga handa gumamit na lang ng contraceptive para naman di magsacrifice ang bat. God bless

Dpende kung gano katindi ginawa mo. Bka sa ngayon, d mo p mkkita pro malaki ang chance n hbang lumalaki siya, unti2 mong mpansin ang epekto sa kanya. Lesson learned pra sayona kung d kpa ready, sana mnlng ngtake ka ng pills or whatever pra d ka muna mabuntis. Ngayon dhil nanjan n siya, wala kng choice kundi ituloy yan. Npakalaki ng naging kasalanan mo hindi lng sa dyos kundi sa ANAK mo.

bat kasi nagpabuntis ka tapos ilalaglag mo lang pala.. criminal ka ng maituturing pag ganyan.. walang kasalanan ang bata pero xa ang nagsuffer.. wala pang diperenxa yan sa ngaun pero in the near future mo makikita kung anong naging effect sa knya ng gnwa mo.. matakot ka sa diyos iha... bakit nung gnwgawa nyo xa enjoy na enjoy kau nung nabuo xa itinatakwil nyo na agad xa.. hay naku...

4y trước

TAMA! LANDI KASI INUNA BAGO UTAK.

Yung bestfriend ng tita ko, Lesbian siya then nabuntis siya accidentally. Ininuman nya ng maraming pampalaglag yung baby niya. Pero as in walang ngyare. Then now 16 years old na yung bata normal naman, :) and healthy siya ofcourse hehe nasa canada na sila. I hope bumawi ka sa baby mo sis. And pray lang na hindi talaga siya naapektuhan sa pampalaglag.

Kawawang bata, lumalaban khit unti2 pinapatay ng kanyang ina. Sana kung di kpa pla ready mgkaanak, d ka muna nagpagalaw. Duhhh! Puro landi kc ang alam, umpisa plang wala knang kwentang ina.🙄 Mabuhay mn yang bata n yan, npkalaki n ng kasalanan mo sa kanya kya dpat lng na buhayin mo siya dhil obligasyon mo yan bilang babae.

swerte nyo kasi bonigyan kayo ng anak yung iba nga gusto magka baby pero hindi na bibiyaan ng anak. . walang rason para gawin nyo yan...kasi at the first place alam nyo ang mangyayari sa inyu kung mkikipagsrx kayo ng boyfriend o asawa nyo.. malaking kasal.anan yan po. wag no nah gawin ulit...Godbless you po

Meron at meron side effects yan. Ganyan ginawa ng asawa pinsan ko . Tuloy now malaki na pamangkin ko laging napipilayan laging nasusugatan kasi laging sumasablay parang napaka hina ng mga buto niya . He's not that active at di din bibo. Pero normal naman siya physically and Mentally.