I take abortion pills nung 8weeks pa si baby. After 2weeks of taking the pills, i found out that

The baby is still there and the results are all normal. May mga cases bang ganito na normal yung bata paglabas though i made the wrong choice sa first?

25 Các câu trả lời

tito ko nilalaglag ng lola ko then deaf and pipi tito ko ngayon

KAWAWANG BATA, SINUBUKANG PATAYIN NG SARILING NANAY. HOW BAD!

i hope may mag reply para maging kampante ako 😞

4y trước

magpaCAS ka po pag pwede na.

ano reason mo mommy bakit ka uminom?

4y trước

not ready and d ko inexpect lalo na ako lng mag isa ngayon and malayo ako sa fam ko and sa jowa ko kc kakabalik ko lang sa work. kung ano-ano na dn naiisip ko 😞 yung feeling ko na d ko kaya tapos d ko alam pano ko sasabihin sa fam ko na buntis ako ,lahat ng problem pumasok sa isipan ko kaya ko naisipang ipalaglag ung baby

its not good for the baby