Nakaraus

Baby Shaira Mathea Aton-Asuncion Due date:01/23/20 Day of birth:01/10/20 Time of Birth: 3:35 Am Type of Birth: NSD Weight:2.9 kg Length: 49 cm Gender: Girl 38 weeks and 1 day lumabas na si baby lahat sinubukan ko thanks sa apps na to dahil dami ko nalaman at na tutunan 3 hours labor kay baby di ako pinahirapan ??

Nakaraus
42 Các câu trả lời

Ang ganda niya! Super cute! Ang cute ng lips

Congrats sis. Ang pula ng lips nya hihi 😍

Ako din sana makaraos na 37 weeks and 5days na ko

5y trước

Sana nga po

Anonymous para sayo 😂😂😂

same EDD jan 23 close cervix padin ako

Hi momsh, ano po ang signs of labir nio?

5y trước

Yun una po sumasakit puson ko ng maga tapos mag hapun na na ninigas tyan ko tapos noon gabi na po iba na yun sakit ng puson ko pabalik balik inurasan ko na 5 mins na yun sakit ng puson ko pati paninigas nag cr ako noon ko nakita yun dugo sinugod na po ako

Ganda ng baby mo. 😍 Congrats!

Ang gnda ng baby mo sis red 💋

Congratz. Ganda.. 😍😍😍

Congrats.. Gndaaa❤️❤️❤️