Nakaraus

Baby Shaira Mathea Aton-Asuncion Due date:01/23/20 Day of birth:01/10/20 Time of Birth: 3:35 Am Type of Birth: NSD Weight:2.9 kg Length: 49 cm Gender: Girl 38 weeks and 1 day lumabas na si baby lahat sinubukan ko thanks sa apps na to dahil dami ko nalaman at na tutunan 3 hours labor kay baby di ako pinahirapan ??

Nakaraus
42 Các câu trả lời

Ako 37 weeks and 2 days na .. feb 1 due ko . Pero sabe sakin jan 20 onwards daw pede na sya lumabas .. wala pa nmn any signs hehe sana ma normal ko rin . FTM . Thank u

Same tayo... hay gsto k na dn.lage na smsakit puson ko at prng natatae pero pawala wala

5y trước

Dadating din yan hintay ka lang ganyan din ako noon lalabas talaga si baby pag gusto niya na

congrats momsh sana makaraos na din ako im on 37weeks and 6days na inip na inip na😌

5y trước

Hintay ka lang po dadating din po yan

Congrats po . Share naman po kayo ng tips para makaraos na kaagad. january19 edd ko

5y trước

Sana makaraos na din ako sis 🙏

sana all☺️☺️ edd ko din 22... sana makaraos na din ako☺️

Congrats mommy! Sana ako din mabilis lang ang labor. 38w2d nko now.

congrats sis pa share naman po ng tips hehe 24 po due date ko

Congrats po! Sana makaraos na din ako haysss 😢 Edd: Jan 22

5y trước

Dadating din po yan hintay lang mommy lapit naman na po eh

Congrats momsh. Cute and pretty ni baby. Godbless!

same EDD, still close cervix.. congrats po ❤️