3d ultrasound

Hello baby! 🥰 nakasubsob muka sa tyan ko, nakatingala at nakaharang kamay sa muka, pero buti natyaga ka ni doc kuhaan. 🤣 #babyboy #31weeks

3d ultrasound
22 Các câu trả lời

Aww... ❤️ Kita mo na talaga magiging itsura nya 😊 Mommy, if you want to win newborn diapers and maternal milk, you may join my Mother's Day Giveaway here: https://www.instagram.com/p/COUUZXUHgWx/

3y trước

Ok na po sa IG din po ako naka pag try🥰💕 thank u in advance mamshie Jessa💕 sana manalo🤗❤️🙏

baby ko din sumusoksok.. ayaw ipakita kung sinu kamukha.. 🤣 32weeks xia jan.. 36weeks na ngayon.. sana sa next ultrasound sa may 6, eh ipakita na nya.. 🤩

3y trước

thanks momsh.. goodluck ponsa panganganak momsh..❤️ stay safe.

Hi baby! Saken din po, antok na antok sya nun. Pero buti natyaga nung doctor, nakita yung mukha na kamukha ng tatay. 😂

ang cute namn. tangos ng ilong sana makita ko din face ni baby pag na ultrasound nako🙏😇😊 18 weeks pregnant 😇

3y trước

Haha exciting mommy. ilang wks pa pwede ka ba din mag pa 3d 😊💖

ilang weeks po suitable ang 3D ultrasound ?gusto ko rin makita c bb ko ,9 weeks and 2 days plng po aq 😊

3y trước

excited na ako 👶

Cute ni baby🥰.pa shy type po kudos sa doctor mommy 😆. estimate how much po ang 3D mommshie?

3y trước

1700 po mommy :)

gusto kona rin makita yung baby ko ❣️

3y trước

makikita nyo rin soon 🥰

🥰🥰🥰 Priceless moment❤️

3y trước

Can't magkaron ako ng ganito waiting pa ksi ako e kasi last UTZ ko breech pa😔

pag 6months po kita naba gender? hehe

3y trước

sakin di pa nakita , tinatakpan ni baby ng paa nya hihi

Wow. Tangos ng ilong mamsh 🤗

3y trước

ask lang po baket ganyan po ung nakikita