BABY PROBLEM

Baby ko lang ba sobrang iyakin as in! Yung tipong tatae ako kasama ko sya mag huhugas pinggan karga ko pa isang gamay lang gumagana palagi sakin kasi palagi syang karga kahit san ako mag punta kasama sya ihi ligo tae as in lahat! She's one year old and 6months! Imbes na magbago sya lalo lang syang lumala! Don't know what to do 😔kahit sa daddy nya kunwari aalis kami lalayo lang ng konti daddy nya kasi may bibilhin iiyak na sya agad akala nya iiwan na kami ng daddy nya sobra po syang iyakin 😪😪 pure breastfeeding po ako.. Any advice mga mamsh! Thankyou so much 💗

1 Trả lời

normal po mag babago pa po yan.. pero basahin mo n lng to bka makatulong https://www.pampers.com/en-us/baby/development/article/baby-separation-anxiety