too attached

my baby always wants to be with me, every time iiwan ko sya sa daddy nya or any tao dito sa bahay iiyak agad sya, yes baka sobra ng attached nya lng sa akin pero iba na kasi to the level na nag wawala na sya pg di ko agad sya kinuha. any advice po how to train baby na ganito.

1 Trả lời

Ilang months po si baby? I suggest spending time with the other people po kasama kayo at si baby. Example, play kayo ni baby and daddy. Para masanay sya kay daddy. Tapos habang nalilibang sya, unti unti nyong ipabitbit kay daddy. Sanayan lang talaga sa ibang tao. Also look into different ways para madistract si baby. Lile toys, or things around them, especially pag colorful or may sound.